Trung tâm trợ thính Stella – Hơn 17 năm “trao âm thanh” đến mọi người

Cuộc sống sẽ tuyệt vời biết bao nếu chúng ta có thể lắng nghe được âm thanh của cuộc sống và tiếng nói của những người ta yêu thương. Thế nhưng, điều đơn giản này lại trở nên khó khăn với một số người kém may mắn, khi họ sinh ra và không thể nghe thấy âm thanh xung quanh mình. Thấu hiểu được những mất mát và nỗi buồn mà người khiếm thính phải trải qua, Trung tâm trợ thính Stella đã không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm trợ thính chất lượng nhất để có thể “trao âm thanh” đến cho người dùng.

Trung tâm trợ thính Stella – Thành lập dựa trên tình yêu thương và sự thấu hiểu

Trung tâm trợ thính Stella được thành lập bởi ông Huh Bang Bin, ông là nhà sáng lập và cũng là Tổng Giám đốc hệ thống Công ty TNHH Trung tâm Trợ Thính Stella Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là Thạc sĩ Thính học được đào tạo chuyên sâu ở Hàn Quốc và nước ngoài. 

Năm 1990, ông Huh Bang Bin bắt đầu bị mất thính giác, ông đã gặp rất nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống tại Việt Nam vào thời điểm đó. Cũng chính bởi thấu hiểu được những khó khăn mà người khiếm thính phải trải qua, ông Huh đã nung nấu quyết tâm nghiên cứu và tìm ra giải pháp tối ưu nhất để giúp đỡ cho những người giống như mình, giúp họ có thể lắng nghe được cuộc sống xung quanh và sinh hoạt như bao người bình thường khác.

Trong suốt quãng thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về việc điều trị cho những người bị khiếm thính, ông đã quyết định thành lập Trung tâm Trợ thính đầu tiên tại Việt Nam nhằm mang đến cho những người bệnh khiếm thính ở Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ trợ thính tốt nhất. Ông mong rằng bản thân có thể góp một phần nhỏ trong việc giúp người khiếm thính tự tin hơn trong cuộc sống. Như vậy, Trung tâm trợ thính Stella ra đời bằng chính cái tâm và sự thấu hiểu của một người bị khiếm thính với mong muốn tìm lại âm thanh và lan tỏa âm thanh đó đến với những người đồng cảnh ngộ.

Hạnh phúc khi trao đến người dùng sản phẩm chất lượng

Đến với Trung tâm Trợ thính Stella, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia và Bác sĩ Tai mũi họng giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ là những người đồng hành cùng bạn, trực tiếp hỗ trợ đo thính lực và tư vấn loại thiết bị trợ thính phù hợp dựa trên bệnh lý và nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, cũng chính bởi được thành lập dựa trên sự thấu hiểu và mong muốn xoa dịu nỗi đau cũng những người khiếm thính, Trung tâm Trợ thính Stella luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng với dịch vụ chăm sóc trọn đời miễn phí, bao gồm kiểm tra và vệ sinh máy định kỳ; miễn phí chỉnh sửa vỏ máy trợ thính cho vừa khuôn tai khi khách hàng đeo không thoải mái hoặc chưa đảm bảo đúng thẩm mỹ như mong muốn. 

Đặc biệt, Trung tâm Trợ thính Stella luôn lắng nghe và chăm sóc khách hàng từ tận trái tim, đối với những khách hàng gặp khó khăn trong di chuyển hay e ngại về khoảng cách địa lý, Stella còn hỗ trợ dịch vụ đo thính lực và thử máy ngay tại nhà với đầy đủ dụng cụ và thiết bị hỗ trợ. 

Giá trị yêu thương lớn hơn giá tiền của sản phẩm

Trung tâm Trợ thính Stella luôn ghi nhớ phương châm ngay từ khi bắt đầu thành lập, đó chính là đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích cá nhân. Stella luôn hy vọng rằng có thể mang âm thanh đến với mọi hoàn cảnh. Chính vì thế, giá thành sản phẩm của Stella luôn đảm bảo phải chăng hơn so với thị trường chung. Hơn hết, từ khi thành lập cho đến nay, Stella không tăng giá thành bất cứ sản phẩm nào bởi Stella biết rằng không phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng máy trợ thính. Giá trị yêu thương mà Stella gửi trong từng sản phẩm luôn lớn hơn giá tiền mà bạn phải bỏ ra. Vì thế, hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất khi đến với Trung tâm Trợ thính Stella. 

Ngoài ra, Trung tâm Trợ thính Stella không phụ thu thêm phí sửa chữa máy trợ thính và còn cung cấp pin Extra Power với giá chỉ 60.000 đồng/ 6 viên.

Hiện tại, Trung tâm Trợ thính Stella vừa mở thêm chi nhánh mới tại số 73 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM với mục tiêu có thể mang các sản phẩm trợ thính đến gần hơn với khách hàng ở khu vực Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai…

Hạnh phúc là khi được trao tặng yêu thương và Trung tâm Trợ thính Stella hạnh phúc vì hành trình 17 năm “trao âm thanh” đã nhận được sự tin yêu của quý khách hàng. Stella không chỉ là một đơn vị cung cấp máy trợ thính mà Stella còn là nơi mang đến yêu thương và những điều tích cực cho quý khách hàng. Bất cứ khi nào bạn muốn được lắng nghe và cảm nhận thế giới xung quanh, hãy liên hệ ngay cho Trung tâm Trợ thính Stella để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình, kịp thời nhất.