Tin Tức

Máy trợ thính không dây

Giờ đây, chúng ta không phải cồng kềnh mang theo những chiếc máy trợ thính khó chịu với đống dây nhợ xung quanh, chỉ cần lựa chọn máy trợ thính không dây là đủ. 

Máy trợ thính không dây là gì

Máy trợ thính không dây giúp người đeo luôn kết nối được với môi trường xung quanh, đồng thời truyền trực tuyến các cuộc gọi điện thoại, truyền hình, âm nhạc đến thiết bị trợ thính của họ mà người xung quanh không biết được bởi họ không cần phải kết nối bằng dây hoặc cắm giắc đầu vào. 

Đặc điểm của máy trợ thính 

Khi các tín hiệu âm thanh muốn truyền đến người được tiếp nhận qua máy trợ thính thì âm thanh sẽ được truyền đi thông qua tín hiệu bên trong không khí từ đó đưa đến thông điệp tiếp nhận mà không cần dây dẫn. 

Hai cách cải thiện máy trợ thính bằng công nghệ không dây

Bằng cách giúp bạn dễ dàng kết nối với thế giới xung quanh cũng như các thiết bị yêu thích của bạn như điện thoại thông minh

Bằng cách cải thiện cách các thiết bị trợ thính kết nối với nhau (các thiết bị trợ thính hiện đại hiện có thể phân phối âm thanh như một cặp cộng tác, thay vì riêng biệt)

Làm sao để máy trợ thính không dây kết nối được với các thiết bị khác?

Máy trợ thính không dây có khả năng giao tiếp không dây với các thiết bị bên ngoài. Có nhiều công nghệ giúp điều này trở nên khả thi, trong đó phổ biến nhất là Bluetooth, cuộn dây từ xa (t-coils) hoạt động với vòng nghe và hệ thống điều chế tần số (FM)

Lợi ích không ngờ mà máy trợ thính không dây mang lại

  • Khả năng không dây cũng có thể dẫn đến các tính năng của máy trợ thính để cải thiện sự tiện lợi. 
  • Một số thiết bị trợ thính không dây có thể được thiết lập để khi bạn nhấn nút chương trình hoặc thay đổi điều khiển âm lượng trên một thiết bị trợ thính, thay đổi sẽ tự động được thực hiện ở mặt còn lại. 
  • Một tính năng khác có thể thực hiện được nhờ giao tiếp không dây là lựa chọn nút chương trình trong một máy trợ thính và điều khiển âm lượng trong máy trợ thính khác của bộ phù hợp. Sự sắp xếp này yêu cầu ít không gian hơn cho các nút trên mỗi thiết bị và giảm một nửa số lượng thay đổi cần thiết. 
  • Khi cần điều chỉnh âm lượng hoặc chương trình, người dùng chỉ cần chạm vào một máy trợ thính và tin tưởng rằng máy trợ thính kia sẽ tự động thay đổi để phù hợp.
  • Sử dụng máy trợ thính không dây sẽ giúp người đeo dễ dàng điều khiển từ các thiết bị khác.
XEM THÊM >>>  Dấu hiệu nhận biết trẻ bị mất thính lực 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *