Tin Tức

Máy trợ thính siêu nhỏ

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy trợ thính siêu nhỏ đang dần chiếm ưu thế trên thị trường, nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây?

Máy trợ thính siêu nhỏ là gì?

Máy trợ thính siêu nhỏ là dòng máy được đặt sâu trong ống tai với kích thước vô cùng nhỏ, khiến mọi người xung quanh không thể phát hiện ra việc bạn đang đeo máy trợ thính. Phù hợp với những đối tượng bị mất thính lực nhẹ đến trung bình, tạo cho người đeo cảm giác dễ chịu, không ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày nhưng vẫn đảm bảo tính năng hỗ trợ người bị mất thính giác được tốt nhất. 

Công dụng của máy trợ thính siêu nhỏ

  • Cũng như các loại máy trợ thính khác, một chức năng đầu tiên cần phải kể đến đó là hỗ trợ việc nghe, và giao tiếp của những người bị mất thính giác, hay hạn chế về thính giác được diễn ra tốt nhất, đảm bảo được chất lượng cuộc sống như những người bình thường
  • Máy được thiết kế hiện đại, gắn mạch IC tiên tiến tạo nên âm thanh chân thực, chất lượng cao. 
  • Máy được thiết kế phù hợp với nhiều loại kích cỡ tai khác nhau, có 6 mức điều chỉnh âm thanh phù hợp với tình trạng khiếm thính của các bệnh nhân, nên dễ dàng lựa chọn được cho mình 1 chiếc máy tốt nhất. 
  • Máy trợ thính siêu nhỏ có trọng lượng tương đối nhẹ, thiết kế ôm sát với vành tai, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. 
  • Tuổi thọ pin của máy thường rất cao, sử dụng lâu, không tốn nhiều thời gian  để sạc. 

Mức giá của máy trợ thính siêu nhỏ là bao nhiêu? 

Máy trợ thính siêu nhỏ có mức giá khá cao so với những dòng máy trợ thính thông thường vì tính năng hiện đại, chất lượng và sự tiện lợi mà máy  mang lại. Đặc biệt là từ những thiết kế mới lạ, đảm bảo nhu cầu của người sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng máy trợ thính siêu nhỏ

  1. Không nên để máy tiếp xúc với nước, vì dễ dẫn đến tình trạng hư hại, ảnh hưởng đến cả máy lẫn tai
  2. Máy chỉ nên sử dụng với những người bị ảnh hưởng thính giác ở mức độ nhẹ và trung bình
  3. Nên chọn mua máy ở những cơ sở uy tín, tránh mua phải hàng kém chất lượng.
XEM THÊM >>>   Nên đeo máy trợ thính khi nào? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *